Căn hộ cao cấp phía Nam có gì đặc biệt

06/03/2017 23:28

Bạn đang tìm kiếm cho mình một căn hộ có điểm thu hút và tạo sự khác biệt – Vậy thì hãy thử xem căn hộ cao cấp phía Nam có mang lại cho bạn trọn vẹn điều này không nhé!

Với một nền kinh tế mở nhu cầu của người dân dần được cải thiện thì việc sắm sửa hay trang bị cho gia đình những ngôi nhà hay căn hộ cao cấp là điều không thể không cần thiết. Cũng như những khu chung cư, các căn hộ cao cấp tại khu vực khác được nhiều người để ý thì  các căn hộ cao cấp phía Nam cũng không kém phần hấp dẫn.

Căn hộ đáng sống nhất nơi đâyCăn hộ đáng sống nhất nơi đây

Lý do khiến căn hộ cao cấp phía Nam trở nên cuốn hút

Theo thống kê của những chuyên gia bất động sản cho thấy cuối năm 2016 đầu năm 2017 thị trường bất động sản tại các khu vực phía Nam Hà Nội diễn ra sôi nổi. Nhu cầu tìm hiểu đặt mua của khách hàng có dấu hiệu ra tăng mạnh không chỉ nguồn cung mà ngay cả giao dịch cũng được tăng mạnh. Lý giải điều này các chuyên gia bất động sản nhận định hà tầng phía Nam thủ đô được cải thiện đáng kể. Các công trình công cộng được chú trọng hơn và sựu phong phú về nguồn cung là các tác nhân chủ yếu góp phần tăng sức hấp dẫn của thị trường bất động sản phía Nam thủ đô phát triển mạnh. Một trong những căn hộ cao cấp đuộc nhiều người để mắt là các căn hộ cao cấp quận Hoàng Mai, và một phần căn hộ cao cấp quận Thanh Trì.

Tái hiện bộ mắt mới nơi đâyTái hiện bộ mắt mới nơi đây

Sau khi mở rộng tuyến đường Tân Mai – Kim Đồng phía Đông khu trung tâm hành chính của quận Hoàng Mai nối với tuyến đường vành đai 3 và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu giẽ đã thông xe cuối năm ngoái. Bên cạnh đó tuyến đường Tam Trinh được mở rộng gấp đôi khiến cho các căn hộ cao cấp phía Nam, khu chung cư gần đấy đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đặc biệt sự hiện hữu của mạng lưới y tế giáo dục chất lượng cao đầu ngành cả nước, ở khu vực phía Nam cũng đóng vai trò then chốt. Đáp ứng được nhu cầu tâm lý khi mua căn hộ cao cấp phía Nam “ nhất cận thị, nhì cận giang” của người Việt về sự đầy đủ tiện nghi có sự đa dạng về hệ thống trường học bệnh viện. Một trong những tiêu chí khi mua căn hộ cao cấp của các hộ gia đình.

Bên cạnh đó khu vực phía Nam được nằm trong dự án quy hoạch của thủ đô đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030.  Không chỉ thế căn hộ cao cấp phía Nam cũng dần được thay đổi với diện mạo khang trang hiện đại nhờ hệ thống hạ tầng định hướng xã hội và định hướng quy hoạch không gian xanh và bất động sản phía Nam đã chinh phục được nhiều khách hàng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu