Hé mở phong cách thiết kế nội thất căn hộ cao cấp đang thăng hoa

13/04/2017 01:35

Xu hướng thiết kế nội thất những tháng tiếp theo của năm 2017 sẽ là mảnh ghép cuối cùng khách hàng còn thiếu. Và tinnhadatban.com sẽ giúp bạn hoàn thiện.

Quý I/2017 đã đi qua nhưng hẳn bạn có thể mường tượng ra những dự báo về phong cách thiết kế những tháng tiếp theo. Những mong chờ, những hồi hộp sẽ nhanh chóng được phân tích và giải đáp. Chúng tôi dành cho bạn một khoảng trống nhỏ để xem liệu suy nghĩ của bạn có đúng hay không? Hãy thử dự đoán và đón chờ đáp án.

Giải mã về phong cách thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Khơi mào ý tưởng

Một chia sẻ gần đây nhất: “NTK César LECOMTE, Công ty Kenli Furniture Store: Kết hợp vẻ đẹp hiện đại và truyền thống trong từng thiết kế” Đại diện cho xu hướng 9 tháng tiếp theo của năm 2017 tại Việt Nam. Cụ thể sẽ là bám sát nhu cầu của khách hàng, hướng đến sự tinh tế, hiện đại song không thể bỏ qua yếu tố tiện ích và chất lượng. Nhất là nội thất theo phong cách Bắc Âu, nội thất thông minh cũng không thể thiếu và trở thành một trong những xu hướng chủ đạo. Có thể nói xu hướng thiết kế nội thất Bắc Âu hiện đại gần như đã thành mốt và dần dần xu hướng này sẽ dung hòa với “chất địa phương” của hầu hết người dân Việt nam. Phong cách mới lạ nhưng lại vừa giữ được nét truyền thống có pha trộn theo xu hướng hiện đại thị trường chắc hẳn không ai có thể rời mắt khỏi căn hộ cao cấp nhà bạn.Chia sẻ thiết kế nội thất đang trở thành xu hướng

Xu hướng mới – Dần ăn sâu

Việt Nam dần hội nhập và đã không còn cái thời nhà chỉ để ở mà chúng ta đã bắt đầu có thẩm mỹ cao hơn những chi phí dành cho nội thất cũng đã được quan tâm. Thời kỳ hội nhập không ít các KTS, NTK của Việt Nam đi du học nước ngoài trở về mang đến màu sắc mới lạ trong phong cách nội thất Châu Âu, phong cách nội thất căn hộ cao cấp, căn hộ hạng trung hiện đại.

Tối đa hóa công năng sử dụng của đồ nội thất là một cách tối đa hiệu quả cho công việc lại vừa dễ vệ sinh lau rửa trở thành xu hướng được các nước trên thế giới, nhất là các nước tiên tiến ưa chuộng. Còn tại Việt Nam, thực tế, khách hàng không bày quá nhiều nội thất thay vào đó chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết, vừa đủ với không gian. Nó trở thành sự tối giản về thiết kế, hình dáng, kích thước song lại nhấn đến việc sử dụng vật liệu cao cấp. Những loại gỗ có vân gỗ đẹp tự nhiên nhưng không mất đi nét sang trọng cho đồ nội thất. Trước nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng thị trường muốn khởi sắc hơn thì càng cần phải đánh vào xu hướng hiện đại, trẻ trung, cao cấp, thiết kế tối giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng để thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng.

Tối đa khả năng sử dụng của nội thấttTối đa khả năng sử dụng của nội thất

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ tạo sự nối kết giữa cả đơn vị thiết kế lẫn người tiêu dùng mang màu sắc mới tới đông đảo khách hàng tạo niềm vui, thoải mái ở ngay chính căn hộ của mình cũng như nơi làm việc. Nâng tầm cuộc sống hoàn toàn nằm trong quyết định của bạn – Và xu hướng thăng hoa này hoàn toàn bạn có thể suy xét và chọn lựa. 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu